Trung tâm tiếng Nhật tốt Nhất- Jellyfish Education

Jellyfish Education Hải Phòng – Trung tâm tiếng Nhật tốt nhất

Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education trực thuộc tập đoàn Jellyfish có trụ sở chính tại thủ đô Tokyo- Nhật Bản và có mặt tại 3 quốc gia khác như Việt Nam, Indonesia, Philippines. Tại Việt Nam, Jellyfish có trụ sở chính tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Huế.

Với hành trình nhìn lại, trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education đã đặt những viên gạch đầu tiên tại Hải Phòng vào ngày 02/12/2013 với địa chỉ: Số 287 Lạch Tray- Ngô Quyền. Hoạt động trên các lĩnh vực: Đào tạo tiếng Nhật và đại diện tuyển sinh các trường Nhật ngữ tại Việt Nam.

trung tâm tiếng nhật tại Hải Phòng

Sau gần 1 năm hoạt động, nhận thấy nhu cầu học tiếng Nhật và mong muốn được rèn luyện trong môi trường học tập cần nâng cao hơn nữa, ngày 1/10/2014, trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Hải Phòng đã chuyển tới địa chỉ văn phòng: Tầng 3- tòa nhà Sholega- 275 Lạch Tray- Hải Phòng, với những dãy phòng học khang trang, tiện nghi, những thiết bị học tập tối tân, hiện đại.

Giờ đây, sau 2 năm hoạt động, Jellyfish Hải Phòng đã có những bước chuyển mình rõ rệt, đáng khích lệ. Lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Nhật với số lượng học viên không ngừng tăng lên cùng đội ngũ giảng viên người Việt và người Nhật. Một trong số những tín hiệu đáng mừng khi tiếng Nhật đã được giảng dạy tại 2 trường THPT Anh-xtanh và Marie Curie, đặc biệt Jellyfish còn là đơn vị đầu tiên tại Hải Phòng đưa tiếng Nhật trở thành ngoại ngữ 1 tại THPT Marie Curie.

Trên lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp cùng với sự tín nhiệm và tin tưởng, Jellyfish đã triển khai đào tạo Nhật ngữ cho đội ngũ CB-CNV tại 2 Công ty của Nhật trên địa bàn Hải Phòng là Y-tec và Nakashima. Bên cạnh đó, với mỗi kỳ tuyển sinh du học đã hỗ trợ được rất nhiều học viên đặt chân tới xứ sở Phù tang, tỷ lệ đỗ visa lên tới gần 100%, hỗ trợ việc làm cho hầu hết các học viên từ 1 đến 3 tháng kể từ khi nhập quốc.

Không chỉ dừng lại ở 2 lĩnh vực nền tảng trên, Jellyfish Hải Phòng còn đồng hành cùng các học viên trên lĩnh vực đào tạo tiếng Anh từ cuối năm 2014. Sau gần 1 năm hoạt động, Jellyfish đã giúp cho các học viên tìm lại niềm đam mê với 1 ngoại ngữ không còn lạ lẫm nhưng cũng không hề dễ dàng chinh phục này.

trung tâm tiếng Nhật tại Hải Phòng

Không chỉ có vậy, Jellyfish Hải Phòng còn đem tới cho học viên các chương trình học bổng khi có thành tích xuất sắc trong học tập, khi đi du học tại Nhật. Các sự kiện, cuộc thi giúp học viên không chỉ rèn luyện các kiến thức về ngoại ngữ, mà còn khám phá tài năng của bản thân qua các hoạt động sôi nổi, hữu ích. Các buổi học văn hóa Nhật thú vị, bổ ích, sinh hoạt CLB Tôi yêu Nhật Bản, CLB tiếng Anh giúp học viên dần khám phá, học tập về văn hóa và con người của các đất nước văn minh và phát triển.

Jellyfish Hải Phòng hiểu rằng có được hình ảnh ngày hôm nay là nhờ một phần từ sự chào đón, ủng hộ, tín nhiệm và yêu mến của các học viên. Đội ngũ giáo viên và nhân viên chi nhánh Hải Phòng cũng tự nhủ rằng sẽ không phụ lòng mong mỏi của các học viên, luôn cố gắng đổi mới, hoàn thiện mọi mặt trong hoạt động giáo dục. Với slogan luôn là tôn chỉ hoạt động và đã đi sâu vào tiềm thức, “Con người thực, giá trị thực”, trung tâm tiếng Nhật Jellyfish nói chung và Jellyfish HP nói riêng sẽ không ngừng “Phấn đấu vì 1 thế hệ trẻ người Việt năng động, tự tin và sáng tạo”.

Jellyfish Education Việt Nam

  • Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP.Hải Phòng
  • Tel: 0225.3833.113
  • Email: admin@jellyfish-vn.com

Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam