Jellyfish Education phát động phong trào thi đua dạy tốt - học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Jellyfish Education phát động phong trào thi đua dạy tốt – học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

102
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của thầy và trò cả nước với nhiều hoạt động ý nghĩa, phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” chào mừng ngày lễ của các thầy cô – những người làm công tác giáo dục; được sự nhất trí của BGĐ công ty, Jellyfish Education chính thức phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với những nội dung sau:
1.Mục đích, ý nghĩa:
Đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo khí thế sôi nổi, cổ vũ tinh thần quyết tâm, khơi dậy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết giữa giáo viên và học sinh.
Nhằm động viên đội ngũ giáo viên, học viên năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua “dạy tốt”, “học tốt”, “rèn luyện tốt; nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng đội ngũ giáo viên giảng dạy vững mạnh, học viên chăm ngoan;
Qua phong trào thi đua, phát hiện nhân tố mới, các tập thể tiên tiến, gương người tốt việc tốt trong đội ngũ giáo viên và học viên.
Phong trào thi đua phải thực sự thân ái, đoàn kết, giúp đỡ nhau để đạt được thành tích cao;
2.Đối tượng tham gia:
Toàn thể giáo viên và học viên đang theo học tại Jellyfish Education.
III. Thời gian diễn ra:
Bắt đầu từ 01/11/2017 đến hết ngày 19/11/2017
1.Nội dung triển khai:
Về nề nếp – đạo đức:
-Tiếp tục ổn định kỷ cương nề nếp lớp học.
-Vệ sinh lớp học sạch đẹp, bảo quản tốt cơ sở vật chất trong phòng học.
Về giảng dạy và học tập:
-Học viên đi học chuyên cần, hăng say phát biểu xây dựng bài, nghiêm túc trong kiểm tra, đánh giá; phấn đấu giành nhiều thành tích cao trong các tiết học.
Kết thúc ngày 19/11, BGĐ sẽ căn cứ vào tỉ lệ chuyên cần và điểm kiểm tra của từng lớp để xét giải. Trong TH các lớp có điểm cao trùng nhau, BGĐ sẽ xét tiếp đến điều kiện: Lớp nào có học viên đã từng đạt học bổng đang theo học tại lớp đó để trao giải. Kết quả sẽ được công bố và trao trực tiếp cho giáo viên chủ nhiệm và đại diện học viên lớp đó trong buổi lễ tri ân các thầy cô của tại từng chi nhánh vào ngày 20/11/2017.
2.Cơ cấu giải thưởng:
1 giải Nhất: 500.000đ
1 giải Nhì: 300.000đ
Bên cạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, vào ngày 20/11 các chi nhánh sẽ tổ chức Lễ tri ân các thầy cô giáo với sự tham gia của cán bộ, nhân viên  cùng toàn thể học viên đã và đang theo học tại Jellyfish Education.
Trên đây là nội dung các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, xin kính chúc các thầy cô giáo và các bạn học viên gặt hái được nhiều thành công trong đợt thi đua này.
 
 


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam