Jellyfish Education tưng bừng khai trương chi nhánh Đà Nẵng - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Jellyfish Education tưng bừng khai trương chi nhánh Đà Nẵng

   Nhu cầu học tiếng Nhật của giới trẻ Việt đang gia tăng, do các công ty Nhật Bản xuất hiện ngày càng nhiều và năng lực đầu tư của nước này tại Việt Nam khá cao.
Bên cạnh đó với nhiều mục đích khác nhau mà giới trẻ đang đầu tư học tiếng Nhật như để đi du học Nhật Bản, để đi làm các công ty Nhật tại Việt Nam với mức lương cao hơn, một số bạn trẻ thì để kiếm học bổng đi du học Nhật hoặc làm việc tại Nhật, bên cạnh đó cũng có một số bạn yêu thích văn hóa và ngôn ngữ Nhật nên muốn đi học.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó Jellyfish Education luôn nổ lực không ngừng để nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô trên toàn quốc. Để tiếp nối sự thành công trong hoạt động đào tạo & du học của Jellyfish Education tại Hà Nội và chi nhánh Hải Phòng, ngày 12/06/2014 Công Ty cổ phần Jellyfish Education chi nhánh Đà Nẵng chính thức khai trương và đi vào hoạt động, trụ sở đặt tại 14 Đào Duy Anh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Jellyfish education Đà nẵng

   Nhân dịp khai trương Jellyfish Education có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các học viên đến đăng kí học các khóa học Nhật ngữ tại công ty trong tháng 6/2014. Giảm giá 20% cho tất cả các học viên đến đăng kí học, dành cho tất cả các khóa học Nhật Ngữ.
Dịch vụ của công ty sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng, coi trọng lợi ích của khách hàng là trên hết, mang đến sự hài lòng, sự tin tưởng nhất cho khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam