Jellyfish tổ chức cuộc thi "Tự tin nói tiếng Nhật" - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Jellyfish tổ chức cuộc thi "Tự tin nói tiếng Nhật"

Nhằm tạo ra một sân chơi lý thú và bôt ích cho những bạn yêu thích tiếng Nhật, Jellyfish Education xin thông báo cuộc thi :” TỰ TIN NÓI TIẾNG NHẬT CÙNG JELLYFISH EDUCATION”.
Nhật Bản là đất nước được cả thế giới biết đến với những nét đặc sắc từ địa hình, khí hậu cho đến con người, văn hóa. Đất nước Nhật Bản ẩn chứa rất nhiều điều thú vị mà bạn chưa từng biết. Nếu bạn là học sinh, sinh viên. Bạn muốn một ngày nào đó được đặt chân tới Nhật Bản để thực hiện ước mơ du học. Bạn muốn trang bị cho mình hành trang vững chắc để bước vào một doanh nghiệp Nhật Bản sau khi ra trường. Bạn là người yêu du lịch, muốn đến Nhật Bản để khám phá đất nước xinh đẹp này nhưng gặp vấn đề về ngôn ngữ. Hãy học tiếng Nhật ngay hôm nay để biến giấc mơ đó thành sự thật.
n
Nhằm tạo ra một sân chơi lý thú và bổ ích cho những bạn yêu thích tiếng Nhật, Jellyfish Education xin thông báo cuộc thi :” TỰ TIN NÓI TIẾNG NHẬT CÙNG JELLYFISH EDUCATION”.

1. Nội dung cuộc thi

Tất cả các bạn yêu thích tiếng Nhật trên địa bàn Hà Nội

1. Mục đích

Nhằm tạo sân chơi và cơ hội giao tiếp tiếng Nhật cho các bạn học viên ở bất cứ trình độ nào

1. Quyền lợi tham gia cuộc thi

– Được thể hiện khả năng nói tiếng Nhật của bạn
– Cơ hội giao lưu, học hỏi với cộng đồng người nói tiếng Nhật
– Giành những phần quà hấp dẫn từ Jellyfish Eduction

1. Thể lệ
  2. Nộp bài dự thi online từ ngày 1/5-10/5.

– BTC sẽ đăng các bài dự thi trên fanpage: Jellyfish Education- Nhật ngữ tại Hà Nội.
– Kết quả bình chọn sẽ đóng vào 24h ngày 20/5/2015
– Công bố kế quả: 25/5 trên fanpage
– Trao giải: Ngày 29/5

1. Bình chọn trên fanpage : Jellyfish Education- Nhật ngữ tại Hà Nội

Bước 1: Like page Jellyfish Education- Nhật ngữ tại Hà Nội
Bước 2: Like, share bài dự thi
Like: 1 điểm
(Like hoặc share nào không like page sẽ được tính là không hợp lệ)

1. BTC sẽ chọn ra 5 bài dự thi có số điểm cao nhất và tiến hành trao giải.

III. Bài dự thi
Bao gồm:

1. Thông tin cá nhân( Họ tên, ngày tháng năm sinh, Số điện thoại, Email, link facebook).Link facebook để ban tổ chức có thể tag bài dự thi của các bạn)
  2. Link video thuyết trình trên youtubetiêu đề họ và tên – cuộc thi Tự tin nói tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Thuyết trình về bất cứ chủ đề gì bằng tiếng Nhật trong khoảng 7 đến 10 phút.

1. Bản script video thuyết trình

Gửi online: daotao01@jellyfish.edu.vn
Tiêu đề : hovaten_cuocthitutinnoitiengnhatcungJellyfish Education.

1. Giải thưởng

– 1 giải nhất: có số điểm bình chọn cao nhất trên fanpage:1,000,000 vnd
– 1 giải nhì: 500,000 vnd
– 1 giải ba: 300,000 vnd
– 2 giải khuyến khích: mỗi bạn nhận được phần quà 200.000 vnd
Trong quá trình dự thi, có bất kì khúc mắc hoặc khó khăn gì cần giải đáp và giúp đỡ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Jellyfish Education.
Liên hệ Ms Huyền :
Email: daotao01@jellyfish.edu.vn
Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education rất vui được tổ chức chương trình này^^

nn