Jellyfish Education ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với PTIT

Jellyfish Education ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông

Ngày 16/07/2019, Jellyfish Education Việt Nam và Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I (đơn vị thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực.

Tham dự lễ ký kết có Ông Chu Quang Ngọc – Giám đốc trung tâm I, Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó Giám đốc Trung tâm I, lãnh đạo các Phòng trực thuộc Trung tâm I và các cán bộ Phòng Ðào tạo hướng nghiệp thuộc trung tâm I. Về phía Jellyfish Education Việt Nam có Bà Đào Thùy Dương – Giám đốc và Bà Hoàng Hà Phương – chuyên viên quan hệ đối ngoại của Tập đoàn.

Jellyfish Education ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông - Ảnh 1

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong việc hợp tác đào tạo nâng cao trình độ tiếng Nhật của sinh viên và cung ứng nguồn nhân lực làm việc tại Nhật Bản.

Phát biểu tại lễ ký kết, Giám đốc Jellyfish Education Việt Nam – Bà Đào Thùy Dương gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, đại diện các phòng ban chức năng của nhà trường đã có buổi đón tiếp rất chu đáo, thân tình. Bà tin tưởng rằng, với sự giúp sức của Jellyfish, sự đồng hành của Học viện cũng như sự nỗ lực từ các bạn sinh viên, các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn đầy hứa hẹn cho sự nghiệp trong tương lai của mình, hoặc là tại các doanh nghiệp ưu tiên nhân sự biết tiếng Nhật tại Việt Nam, hoặc là tại các doanh nghiệp tại Nhật Bản.

Jellyfish Education ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông - Ảnh 2

Cùng chia sẻ tại lễ ký kết, Ông Chu Quang Ngọc – Giám đốc trung tâm I cho biết: “Việc ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với Jellyfish Education là cơ hội rất lớn mở ra cho cả hai bên những chiến lược phát triển lâu dài, bền vững nhằm xây dựng một thế hệ sinh viên đủ khả năng và năng lực trở thành những công dân toàn cầu, gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng cho sinh viên.”

Song song đó, hai bên cũng cam kết nỗ lực duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài dựa trên sự tin tưởng và cùng phát triển của Jellyfish Education và Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông.

Lễ ký kết hợp tác giữa Jellyfish Education Việt Nam và Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, phấn khởi. Buổi lễ khép lại đánh dấu một mốc son trong quan hệ hợp tác giữa hai bên.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam