Lịch Khai Giảng Và Ưu Đãi Khóa Học Tiếng Nhật Tại Jellyfish Vietnam

LỊCH KHAI GIẢNG VÀ ƯU ĐÃI THÁNG 01: RỒNG TỚI MỪNG TUỔI MỚI, JELLYFISH TỰ HÀO HƠN 13 NĂM HOẠT ĐỘNG

Năm mới chính là thời điểm vô cùng thích hợp để bắt đầu học một ngôn ngữ mới và hoàn thành mục tiêu chinh phục JLPT trong năm nay.

Nhằm cổ vũ tinh thần học tập trong tháng 01 này, Jellyfish dành tặng các bạn nhiều quà tặng và ưu đãi lớn!!

1. LÌ XÌ ƯU ĐÃI TRONG THÁNG 01:

TẶNG 50 SUẤT Voucher 500K khi đăng ký một khóa học bất kỳ

– TẶNG Voucher 800K khi đăng ký combo 2 khóa học

– TẶNG bộ giáo trình N5 hoặc N4 trị giá 250K

– TẶNG Combo quà tặng “Cùng bạn đi học”: túi, sổ, bút, bình nước,…

*Điều kiện áp dụng:

Học viên mới đăng ký khóa học tiếng Nhật: 01/01/2024 – 31/03/2024

– Ưu đãi KHÔNG có giá trị cộng dồn

– Dành cho học viên mới đăng ký trước 1 tuần

2. LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 01

2.1 Các lớp học online qua zoom (áp dụng toàn quốc)

2.2 Lớp học offline

• CN HẢI PHÒNG

• CN HÀ NỘI

3. TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG NHẬT TẠI JELLYFISH VIỆT NAM?

– Giáo trình giảng dạy được chuẩn hóa:

Nội dung giảng dạy được các cố vấn chuyên môn Nhật Bản và Việt Nam xây dựng dựa trên yêu cầu và đặc trưng riêng của các học viên người Việt. Khóa học mang tính ứng dụng cao với nguồn tài liệu phong phú, ôn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để học viên phát triển tiếng Nhật một cách toàn diện, cam kết chất lượng đầu ra.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn chất lượng:

Các giáo việt có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ lưỡng. Giáo viên Việt Nam có trình độ N1, N2 tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng, có kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm sống, làm việc tại Nhật Bản. Giáo viên Nhật Bản sau khi được tuyển chọn trực tiếp tại Nhật sẽ được đào tạo và thực tập tại Học viện giáo dục quốc tế Tochigi.

Quy mô lớp học tiêu chuẩn:

Các lớp học luôn được đảm bảo số học viên dưới 10 người để tối ưu sự tương tác giữa học viên và giáo viên. Trung tâm tiếng Nhật của Jellyfish Việt Nam được thiết kế mô phỏng khuôn viên của các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, với bố trí thân thiện và khoa học. Bên cạnh đó, trung tâm cũng đem tới đa dạng phương thức giảng dạy: Online, Offline, Gia sư,… để phù hợp với nhu cầu của các bạn học viên.

– Chính sách bảo đảm đầu ra và chăm sóc học viên trọn đời:

Đội ngũ giảng viên, tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ về phương pháp và lộ trình học phù hợp với từng học viên. Học viên sau khi hoàn thành các khóa tiếng Nhật tại Jellyfish nhưng chưa vượt qua kỳ thi JLPT với trình độ tương đương thì sẽ được học lại một khóa miễn 100% học phí

Đặc biệt, Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Việt Nam có chính sách hỗ trợ việc làm từ Jellyfish HR khi các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

– Tưng bừng các hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản:

Không chỉ chăm chút vào từng bài giảng và chia sẻ về ngôn ngữ Nhật, các bạn học viên sẽ được tham gia các sự kiện văn hóa Nhật Bản hoàn toàn FREE bởi trung tâm Jellyfish tổ chức.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn lộ trình học miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn ngay!

Jellyfish Vietnam – Hotline: 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội