Lịch phỏng vấn ứng viên ngành Khách sạn làm việc tại Nhật Bản

Lịch phỏng vấn ứng viên ngành Khách sạn làm việc tại Nhật Bản

Jellyfish Education Vietnam thông báo lịch phỏng vấn dành cho ứng viên ngành Khách sạn làm việc tại Nhật Bản đã vượt qua vòng hồ sơ.

Thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian: 20/06/2019
2. Địa điểm phỏng vấn: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
3. Đoàn phỏng vấn: Đại diện cấp cao của khách sạn Nhật Bản

phỏng vấn dành cho ứng viên ngành Khách sạn làm việc tại Nhật

Kỹ thuật viên khách sạn làm việc tại Nhật Bản là chương trình của Bộ lao động Nhật Bản nhằm thu hút lao động có tay nghề, bằng cấp từ cao đẳng chính quy trở lên. Ứng viên sẽ sang Nhật làm việc dựa trên hợp đồng ký kết trực tiếp với một doanh nghiệp của Nhật.

Hợp đồng lao động quy định rõ nội dung công việc, địa điểm, mức lương, thời gian làm việc… Đây chính là cơ hội phát triển cho những bạn trẻ có bằng cấp, trình độ và có năng lực tiếng Nhật tối thiểu N3 hoặc tương đương.

Sau thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký, với sự hỗ trợ truyền thông, Jellyfish đã nhận được rất nhiều CV từ các bạn trẻ đến từ mọi miền đất nước và cả những bạn đang học tập, làm việc, sinh sống tại Nhật Bản. Những ứng viên ưu tú và phù hợp nhất đã được chuyên viên tuyển dụng cấp cao của Tập đoàn Jellyfish lựa chọn vào vòng phỏng vấn quyết định.

Jellyfish Education chúc mừng các ứng viên đã vượt qua vòng Sơ tuyển và chúc các bạn may mắn tại vòng Phỏng vấn tiếp theo với Khách sạn Nhật. Jellyfish cũng hy vọng những ứng viên chưa được lựa chọn sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy hơn nữa năng lực của mình và tìm kiếm nhiều cơ hội phù hợp với bản thân.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ Jellyfish Education theo hotline 0982 014 138 để được hỗ trợ giải đáp.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam