Môi trường ảnh hưởng đến việc học Tiếng Nhật như thế nào?

Môi trường ảnh hưởng đến việc học Tiếng Nhật như thế nào?

Môi trường học ảnh hưởng đến việc học tiếng Nhật ra sao?
Làm việc trong một môi trường được sắp xếp một cách hợp lý, bạn sẽ cảm thấy dễ phát triển và duy trì thái độ tập trung hơn. Và thái độ tập trung đó sẽ giúp bạn thành công.
Một môi trường học thoải mái sẽ đem lại cho bạn sự hứng thú, khả năng tư duy, sáng tạo và tưởng tượng cao hơn hản một không gian bừa bãi, tối tăm và ngột ngạt.
Ảnh lớp học

Môi trường học thoải mái đem lại sự hứng thú

Đối với người học tiếng Nhật, những yếu tố về môi trường cũng giống như phục trang trên sân khấu mà các diễn viên sử dụng. Cách thức sắp xếp đồ đạc, loại âm nhạc sử dụng, ánh sáng và những giáo cụ trực quan treo trên tường và bảng tin, tất cả đều cần thiết để tạo nên một môi trường học tập tối ưu.
 
cơ sơ vật chất tại jellyfish education

Một không gian học tập gọn gàng, ngăn nắp

Không gian học tập sẽ là yếu tố tác động đến cảm hứng học tập của các bạn học sinh. Một không gian học tập gọn gàng, ngăn nắp sẽ tạo hứng thú cho các bạn hơn một không gian bừa bọn, mất vệ sinh. Ngoài ra, không gian học tập cũng phải đảm bảo các yếu tố về mặt ánh sáng, âm thanh. Không gian học tập lí tưởng là nơi có ánh sáng chan hòa, ánh sáng đảm bảo còn có tác dụng bảo vệ đôi mắt của bạn. Không gian học tập nên yên tĩnh, tránh những nơi ồn ào, có nhiều tạp âm vì nó sẽ làm giảm khả năng tập trung của bạn.
Kiểm soát được môi trường, bạn đã bước đầu kiểm soát thành công quá trình học tiếng Nhật của mình. Nếu phải nêu rõ nguyên nhân tại sao các chương trình của chúng tôi lại thành công đến như vậy trong việc giúp đỡ mọi người trở thành một người học tốt hơn, tôi sẽ nói rằng, đó chính là bởi vì, chúng tôi đã cố gắng tạo được một môi trường tuyệt hảo về cả thể xác cũng như tinh thần cho học sinh.
Hiểu được sự cần thiết của môi trường học đối với kết quả học tập, Jellyfish đã xây dựng hệ thống lớp học đáp ứng đầy đủ các yếu tố có tác động tích cực đến việc học của học viên.
Bên cạnh đó, phòng thư viện với ánh sáng hài hòa, cách bài trí đẹp mắt, bàn học phong cách Nhật Bản sẽ dễ dàng khiến bạn hòa mình vào không khí học tập yên ắng, hiệu quả nhất.
Học viên trong lớp

Một không gian mở, trang trí phong cách, yên tĩnh

Thư viên

Phòng thư viện với vị trí và cách sắp xếp đẹp mắt của Jellyfish

Đừng nghĩ rằng chỉ dân nghệ thuật mới cần một không gian học sáng tạo. Một không gian mở, trang trí phong cách, yên tĩnh sẽ giúp bạn bật tung hứng khởi, việc học sẽ nhanh “vào” hơn, tâm lí sẽ thoải mái hơn.
Để khám phá những không gian cảm hứng bất tận, kích thích sự sáng tạo trong quá trình học tập, Jellyfish xin tặng các bạn món quà nhỏ: giảm 5% học phí khi đăng kí trước ngày khai giảng và giảm thêm 5% học phí nữa khi đăng kí theo nhóm 2 người trở lên.
Đăng ký tư vấn học tiếng nhật miễn phí


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam