Nhà sứa sôi động với Team Building tháng Tư - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Nhà sứa sôi động với Team Building tháng Tư

Những gương mặt rạng rỡ trong niềm hứng khởi giữa tiết trời tháng 4 tuyệt đẹp, những âm vang sôi động, những niềm vui chiến thắng cùng những khoảnh khắc bất ngờ đầy ấn tượng,…, tất cả đã trở thành kỷ niệm đẹp đẽ khó có thể quên của đại gia đình nhà Sứa tại kỳTeam Building đầu tiên của năm 2017 vào ngày 14/4 vừa qua.
1

Jellyfish Education Miền Bắc (Hà Nội và Hải Phòng) chụp ảnh kỷ niệm tại Làng sinh thái Long Việt.

2

Jelly fish Miền Trung (Huế, Đà Nẵng)

Tại Team Biulding, gia đình nhà Sứa không chỉ có cơ hội được giới thiệu, giao lưu giữ các Chi Nhánh. Đặc biệt hơn từ những trò chơi, tiết mục văn nghệ độc đáo đã gắn kết các Jellyfish – Er đến gần nhau hơn.
Mở đầu chương tình, từng thành viên nhà Sứa đã có 1 phút giới thiệu bản thân với theo cách riêng đặc biệt nhất. Không ai giống ai, người mời về Đồ Sơn nhà mình chơi, người đem cả đặc sản quê hương làm quà, người ngỏ lời tôi vẫn còn độc thân…., đã tạo nên những tràng cười sảng khoái và ấn tượng khó quên.
21

Những màn giới thiệu chân thành mà đáng yêu của từng thành viên tại Team Biulding.

Sự mở đầu vui tươi như tiếp thêm lửa để các tiết mục, trò chơi thêm phần hứng khởi. Các Jellyfish – Er đã trở thành vận động viên thực sự qua trò chơi truyền bóng, truy tìm kho báu, rồi lại trổ tài làm bếp với màn đập trứng đầy bất ngờ. Đặc biệt hơn là đã được hóa thân thành các chiến sĩ cùng những màn bắn súng ấn tượng
22

Những cặp MC năng động, vui tính hội đủ 3 ngôn ngữ Nhật – Việt – Anh.

25
26

Sôi động, hài hước trong trò chơi truyền bóng.

6

 

Hứng khởi khi tìm được bức tranh với truy tìm kho báu

18

                           Hồi hộp từng giây với màn chọn và đập trứng ^^.

 
 29

Mạnh mẽ đầy tự tin khi trở thành các chiến sĩ.

Sôi động, cháy hết mình với các chương trình, nhưng cũng không kém phần lãng mạn, đáng yêu. Phong cảnh đẹp, rộng rãi và hoành tráng, các Jellyfish – Er đã được hòa mình cùng thiên nhiên, chơi hết mình khi tham gia các hoạt động và thư giãn trong tâm hồn.
19

Những khoảnh khắc đáng yêu của các thành viên nhà Sứa trước phong cảnh nên thơ.

 Tại miền Trung nắng gió, với những bờ biển trải dài tuyệt đẹp, các thành viên đội nhà Sứa đến từ TP. Huế và Đà Nẵng cũng đã có một ngày Team Building  sôi động, ý nghĩa.
8

Jellyfish Huế và Đà Nẵng thả hồn vui tươi trên biển tại Teambiulding.

9

10

Hào hứng khi tham gia các trò chơi

11

Món quà nhỏ, những giá trị lớn ^^

       Dù thời gian cho Team Building không quá nhiều, nhưng đã để lại những trải nghiệm đặc biệt đáng quý cho các thành viên. Bà Đào Thùy Dương – Giám đốc Jellyfish Education Việt Nam chia sẻ: ‘’ Hoạt động Team Biulding thường niên này không chỉ giúp kết nối, chia sẻ các thành viên Jellyfish khắp Việt Nam, quan trọng hơn đây chính là bước đệm để chúng tôi thực hiện nhiều chương trình ngoại khóa, giao lưu giữa các học viên – du học sinh của  Jellyfish toàn quốc”
Chia tay, các Jellyfish – Er như được tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để bước vào tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng cho hành trình làm “ Cầu nối giáo dục Việt Nam ra quốc tế” như Slogan của Jellyfish Education Việt Nam.
 12

JF Phía bắc nâng ly chúc mừng với khẩu hiệu “What the fish? Jellyfish”.

30

 “What the fish – Jellyfish” của Jellyfish HCM theo phong cách ẩm thực Nhật Bản.

[su_youtube url=”https://youtu.be/9P14b5lryXg” autoplay=”yes”]

Nguồn : duhocvietnhat.edu.vn


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam