Ngày hội giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại trường THPT Newton

Ngày hội giao lưu Văn hóa Nhật Bản – Ra mắt CLB BABERU tại trường THPT Newton

Sáng ngày 24/12/2020, Jellyfish Education đã phối kết hợp với trường THPT Newton và trường Nhật ngữ JILA tổ chức “Ngày Hội Giao Lưu Văn Hóa Nhật Bản – Ra Mắt CLB BABERU”.

Mặc dù sự kiện diễn ra vào thời điểm trường có nhiều hoạt động đón Noel. Tuy nhiên, các bạn học sinh vẫn rất háo hức có mặt từ rất sớm để ổn định chỗ ngồi.

Ra mắt CLB BABERU tại trường THPT Newton - ảnh 1

Mở đầu chương trình, mang một phần Nhật Bản đến với sự kiện, điệu nhảy yosakoi như món quà ấn tượng và ý nghĩa mà Jellyfish dành tặng các bạn học sinh của trường.

Ra mắt CLB BABERU tại trường THPT Newton - ảnh 2

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng, đại diện Jellyfish Vietnam đã có bài phát biểu ngắn gọn giới thiệu về CLB tiếng Nhật BABERU cũng như các hoạt động lý thú mà thành viên CLB sẽ được tham gia. Đó là các bạn không chỉ được học tiếng Nhật miễn phí, mà còn được tham gia những lễ hội Nhật Bản đúng nghĩa cùng các cuộc thi hùng biện, thuyết trình được tổ chức thường xuyên. Bên cạnh đó, BABERU cũng sẽ mang đến cho các bạn những chuyến đi vô cùng bổ ích và hứng khởi như: chương trình Trại hè quốc tế tại Nhật; chương trình dã ngoại hè cùng các học viên theo học tiếng Nhật tại Jellyfish Education…

Ra mắt CLB BABERU tại trường THPT Newton - ảnh 4

Tiếp nối chương trình, các bạn học sinh vô cùng háo hức khi có cơ hội giao lưu, trò chuyện với các thầy cô trường Nhật ngữ JILA Nhật Bản. Những chia sẻ bổ ích của các thầy cô đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với học sinh toàn trường và chắc chắn sẽ là động lực giúp các em hứng thú và quyết tâm hơn trong việc học tiếng Nhật.

Ở phần cuối chương trình, Jellyfish Vietnam đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập và học tập tiếng Nhật trên app BABERU.

Kết thúc buổi lễ ra mắt, các bạn được mặc Yukata chụp ảnh check in; học gấp giấy origami và rất nhiều trò chơi thú vị khác mang đậm nét truyền thống của xứ sở hoa anh đào.

Ra mắt CLB BABERU tại trường THPT Newton - ảnh 3

Buổi lễ kết thúc thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng học sinh Trường THPT Newton. Cũng thông qua chương trình này, Jellyfish Vietnam hi vọng có thể góp một phần công sức trong công cuộc phát triển giao lưu văn hóa Việt – Nhật và hỗ trợ các em học sinh Trường THPT Newton dễ dàng tiếp cận được những chương trình đào tạo và nền tảng học tập tiên tiến nhất.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0967.289.362
➤ Hà Nội: Tầng 13, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội