[Góc game] Rinh vé xem phim - Check - in Halloween cùng Jellyfish - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

[Góc game] Rinh vé xem phim – Check – in Halloween cùng Jellyfish

Tháng 10 ma quỷ đã tới và mùa lễ hội hóa trang ma quái Halloween đang trở nên gần hơn bao giờ hết. Nhân dịp này, Jellyfish Education tổ chức cuộc thi “Check-in Halloween cùng Jellyfish” với rất nhiều giải thưởng có giá trị, chào mừng các bạn tham gia!
LUẬT CHƠI :
Bước 1: Chụp hình tại Background Halloween tại 1 trong các chi nhánh của Jellyfish Education (Hà Nội – Hải Phòng – Huế – Đà Nẵng – Tp. Hồ Chí Minh)
Bước 2: Người tham gia post 01 hình lên facebook cá nhân với chế độ public và đặt caption tùy ý. Có một trong những hagtag sau: #JellyfishduhocNhat, #Halloween_chet_choc.
Bước 3: Check in tại 1 trong 5 fanpage của Jellyfish Education.
 CÁCH TÍNH ĐIỂM:
Chương trình bắt đầu từ ngày 21/10/2017 và kết thúc vào lúc 24h ngày 31/10/2017. Bài post phải bắt đầu từ ngày 21/10/2016 và mọi bài post sau 24h ngày 31/10/2017 sẽ không được tính vào cuộc thi.
mỗi chi nhánh sẽ có 3 người thắng cuộc, đó chính là 3 người có số điểm cao nhất trong số tất cả người chơi của từng chi nhánh. Cách tính điểm:
* 1 Like/tim/haha/phẫn nộ/buồn = 1 điểm
* 1 Comment = 2 điểm
QUY ĐỊNH CUỘC THI
Thí sinh phải tuân thủ những nguyên tắc, điều lệ, kế hoạch của cuộc thi do Jellyfish Education quy định, gồm những nguyên tắc sau:
Điều 1: Người tham dự chỉ được gửi bài dự thi một lần.
Điều 2: Nếu Admin không thể liên lạc được với người nhận quà trong thời hạn 48 tiếng sau khi công bố, phần quà sẽ được trao cho người có số lượt bình chọn cao kế tiếp.
Điều 3: Nếu BTC phát hiện thí sinh sử dụng Hack like và Auto like để tăng like cho bài dự thi của thí sinh thì BTC sẽ loại vì bài thi phạm quy.
GIẢI THƯỞNG : Ở mỗi chi nhánh sẽ có 03 bạn nhận được giải thưởng tương ứng với 03 bài dự thi có số điểm cao nhất và hợp lệ, mỗi giải gồm:
– 02 vé xem phim
– 01 quyển sổ tay và 01 móc khóa Jellyfish
Danh sách các bạn thắng giải sẽ được thông báo trên fanpage từng chi nhánh vào ngày 03/11/2017, các bạn chú ý theo dõi để biết thông tin nhé!
Chúc các bạn may mắn !
97


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam