"Sứa tài năng" - Khám phá tài năng và vun đắp tình yêu ngôn ngữ - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

“Sứa tài năng” – Khám phá tài năng và vun đắp tình yêu ngôn ngữ

Trung tâm Jellyfish Education được thành lập tại chi nhánh Hải Phòng đã gần 2 năm. Trong quá trình hoạt động đó, Jellyfish đang dần chứng tỏ là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín trên địa bàn Hải Phòng. Mục tiêu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, Jellyfish còn định hướng đào tạo các học viên về văn hóa và tác phong làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài. Bên cạnh đó, Trung tâm còn tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa để các học viên không chỉ học tập mà còn thể hiện hết sự sáng tạo và tài năng của mình.
Tiền thân là “Jellyfish Got’s talent 2014’ đã gặt hái được rất nhiều thành công và để lại những dư âm đẹp trong lòng khán giả, sân chơi “Sứa tài năng 2015” cũng nhằm hướng tới mục tiêu như vậy.
g
Có thể nói “Sứa tài năng 2015” đã thúc đẩy và khuyến khích những kiến thức về tiếng Nhật và tiếng Anh mà các học viên trau dồi, được vận dụng qua các phần thi về ngôn ngữ và tài năng: nhảy, hát, và diễn kịch. Nhìn lại quãng thời gian hơn một tháng tập luyện cho sự đầu tư các tiết mục, những ngày đầu có thể nói là thời gian còn nhiều bỡ ngỡ và khó khăn với các bạn học viên. Những bước nhảy đầu tiên cho tiết mục nhảy aerobic, việc hòa âm cho tiết mục hát, và đặc biệt tiết mục kịch của lớp tiếng Nhật với chủ đề “Định hướng du học Nhật Bản”  cũng là một nỗ lực, sự cố gắng không hề nhỏ của các thành viên tham gia. Tuy nhiên vượt lên tất cả, các thành viên, các đội chơi đã dần khám phá được những tài năng của bản thân và tự tin hướng tới đêm chung kết.
h
Trải qua một khoảng thời gian tuyển chọn và vượt qua vòng sơ loại, Ban tổ chức đã tìm được 3 đội chơi xuất sắc nhất tham gia dự thi đêm chung kết Tất cả những niềm đam mê, nhiệt huyết, tình yêu ngôn ngữ đã được thành viên 3 đội thi Aki, Galaxy và Sakura thể hiện lôi cuốn và đầy bùng nổ qua từng phần thi, đưa Ban giám khảo cũng như khán giả từ bất ngờ này đến cảm xúc khác.
Ba đội chơi với những màu sắc cũng như những tài năng đa dạng khác nhau, để chọn ra một đội chơi xuất sắc thật sự đã khiến Ban giám khảo phải làm việc vô cùng công tâm và sáng suốt. Sau những đánh giá chuẩn xác từ phía Giám khảo, Quán quân của cuộc thi “Sứa tài năng 2015” đã xướng tên đội Aki với chiến thắng vô cùng thuyết phục và ấn tượng. Giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về 2 đội Galaxy và Sakura.
“Video nhảy Aerobic”
k
Bên cạnh đó đêm chung kết chương trình với sự tham gia của các khách mời và các khán giả đã thật sự đem đến không khí nhạc hội tưng bừng và mãn nhãn với các tiết mục biểu diễn.
Cuộc thi đã khép lại, các đội chơi cũng đã nhận được những phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực thể hiện tài năng của mình. Và thay cho lời kết, đúng như những cảm xúc của Đương kim quán quân” Sứa tài năng 2015”- các thành viên đội chơi Aki đã chia sẻ: “Cuộc thi “Sứa tài năng 2015” thật sự là một sân chơi bổ ích và đầy lôi cuốn. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, mình cũng như các thành viên của cả 3 đội chơi đã dần khám phá ra những tài năng và cảm nhận tình yêu ngôn ngữ ngày càng lớn hơn. Cảm ơn Ban tổ chức, các bạn học viên và Jellyfish. Hy vọng những cuộc thi “Sứa tài năng” những năm tiếp theo cũng sẽ đến gần hơn và mang đến thật nhiều cơ hội cho các học viên khám phá đam mê và thể hiện tài năng của mình”.
 
 


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam