Tháng của nhà giáo - Háo hức với cuộc thi "Sense! Arigatou gozaimasu!"

Tháng của nhà giáo – Háo hức với cuộc thi “Sense! Arigatou gozaimasu!”

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 sắp tới rồi các bạn ơi, đây là một dịp vô cùng ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn đến với các sensei của chúng mình. Chính vì vậy Jellyfish muốn nhân cơ hội này, tổ chức cuộc thi “SENSEI! ARIGATOU GOZAIMASU!” nhằm tri ân nhà giáo nói chung cũng như giúp bạn khơi dậy lòng yêu thích tiếng Nhật – văn hóa Nhật – đất nước Nhật Bản nói riêng.

Tháng của nhà giáo - Háo hức với cuộc thi "Sense! Arigatou gozaimasu!"

ĐỐI TƯỢNG:

– Tất cả những bạn đã và đang học tiếng Nhật
– Những bạn yêu thích đất nước, văn hóa Nhật Bản, đặc biệt muốn học tiếng Nhật lên cao hoặc có ước mơ đặt chân tới đất nước mặt trời mọc để học tập và làm việc

THỂ LỆ CUỘC THI:

Mỗi học sinh dự thi có thể chọn 1 trong 2 topics sau để viết bài cảm nghĩ:

– Về ngôi trường mơ ước ở Nhật Bản mà mình muốn học trong tương lai, ước mơ du học Nhật
– Lời cảm ơn đối với một người thầy giáo, cô giáo có ảnh hưởng nhất giúp bạn yêu thích tiếng nhật, nuôi dưỡng giấc mơ du học hoặc làm việc tại Nhật Bản.

Mỗi bài viết sẽ gửi kèm thêm 1 ảnh (liên quan đến nội dung bài viết, có thể là ảnh của thí sinh, ngôi trường hoặc ảnh chụp với thầy cô giáo dạy tiếng Nhật) qua tin nhắn fanpage hoặc gửi bài trực tiếp qua form dự thi dưới đây của trung tâm: https://forms.gle/2A3gvue7WxZ1LNsh9

Jellyfish sẽ up ảnh và bài dự thi của từng thí sinh lên page của Jellyfish, rồi gửi học sinh link bài dự thi.
Bài nào có tổng số COMMENT, LIKE, SHARE nhiều nhất thì sẽ dành chiến thắng.

GIẢI THƯỞNG:

Hàng loạt giải thưởng hấp dẫn dành cho những bạn đam mê tiếng Nhật

– 1 GIẢI ĐẶC BIỆT: Tặng 5 triệu phí xử lý hồ sơ du học
– 1 GIẢI NHẤT: Kaiwa A 100%
– 1 GIẢI NHÌ: 50% khóa tiếng Nhật bất kỳ
– 1 GIẢI BA: 20% khóa tiếng Nhật bất kỳ
– 5 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Bộ quà tặng JF gồm túi tò te, sổ, bút, áo mưa, mũ bảo hiểm

THỜI GIAN:

Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 6/11/2020 đến 12h trưa ngày 19/11/2020