Thông báo cuộc thi "Thi đua dạy tốt học tốt" - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Thông báo cuộc thi “Thi đua dạy tốt học tốt”

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trung tâm tiếng Nhật tổ chức cuộc thi “THI ĐUA DẠY TỐT HỌC TỐT” dành riêng cho các bạn học viên tại các lớp tiếng Nhật. Cuộc thi là cơ hội giao lưu, thi đua giữa các lớp học, tăng sự gắn kết giữa các học viên trong trung tâm, đồng thời tạo khí thể sôi nổi, tinh thần quyết tâm học tiếng Nhật của mỗi bạn học viên.

thi dua day tot hoc tot

Thông tin cuộc thi “Sensei, Arigatou gouzaimasu!”
Thông tin Gala tri ân “Sensei, Arigatou gouzaimasu!

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Toàn thể giáo viên và học viên đang theo học tại Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education tại 5 chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

2. MỤC ĐÍCH CUỘC THI:

– Tạo cơ hội thi đua, giao lưu giữa các lớp học
– Tăng sự gắn kết, gắn bó gi ữa các học viên, giáo viên trong và ngoài lớp học
– Tạo khí thế sôi nổi, tinh thần quyết tâm học tập và rèn luyện tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education.

3. CÁCH THỨC THI

– Cuộc thi offline – Thi đua thành tích học tập giữa các lớp.
– Kết quả thi đua được xét trong nội bộ mỗi chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

4. NỘI DUNG THI

Về nề nếp – đạo đức:

•   Tiếp tục ổn định kỷ cương nề nếp lớp học.
  •   Vệ sinh lớp học sạch đẹp, bảo quản tốt cơ sở vật chất trong phòng học.

Về giảng dạy và học tập: Học viên đi học chuyên cần, hăng say phát biểu xây dựng bài, nghiêm túc trong kiểm tra, đánh giá, phấn đấu giành nhiều thành tích cao trong các tiết học.

5. CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

– Điểm chuyên cần: 30%
– Điểm kiểm tra tổng hợp cuối đợt thi đua: 70%

Cuối đợt thi đua, các lớp sẽ tiến hành làm bài kiểm tra tổng hợp. Nội dung của bài kiểm tra dựa vào kiến thức đã học trong quá trình diễn ra cuộc thi. (VD trong 3 tuần thi đua lớp học từ bài 25 đến 30 thì sẽ làm bài kiểm tra từ bài 25 đến bài 30)

Bài kiểm tra tổng hợp được tính trên thang điểm 100, học sinh nào nghỉ học không đi học hoặc không làm bài kiểm tra thì sẽ quy điểm là 0đ.

6. THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH

– Thời gian thi đua: 29/10 – 16/11 (3 tuần)
– Thời gian làm bài kiểm tra cuối đợt thi đua: 16/11 hoặc 18/11
– Deadline báo cáo giáo viên gửi kết quả thi đua (file điểm danh hàng ngày và kết quả bài kiểm tra tổng hợp cuối đợt thi đua): 18/11
– Tổng kết điểm và làm bằng: 19/11
– Trao giải: 20/11

7. LƯU Ý

– Trong trường hợp các lớp có điểm cao bằng nhau thì BTC sẽ xem xét tiếp đến điều kiện: Lớp nào có số lượng học viên từng đạt được học bổng khi theo học tại lớp đó nhiều hơn thì sẽ được ưu tiên.
– Trong trường hợp xảy ra tranh cãi, mọi quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
– Phải đặc biệt tuân thủ deadline của cuộc thi (đặc biệt là thời gian làm bài kiểm tra và gửi báo cáo để phòng marketing có thể kịp thời tổng hợp kết quả nhanh chóng và chính xác nhất).

8. GIẢI THƯỞNG

Cơ cấu giải thưởng tại mỗi Chi nhánh bao gồm:

co cau giai thuong dt thang 10Không khí thi đua giữa các bạn học viên tại trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education đang hào hứng hơn bao giờ hết!

Đăng ký ngay để trở thành một thành viên tại trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education và tham gia các hoạt động sôi nổi tại đây