Thông báo tuyển sinh Học bổng Lãnh đạo châu Á kỳ tháng 10/2019

1. Giới thiệu về Tập đoàn Giáo dục Sendagaya:

Với lịch sử truyền thống hơn 40 năm thành lập, Sendagaya Japanese Institute Group hiện là 1 trong 5 trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản. Hằng năm, Sendagaya Japanese Institute Group có hàng nghìn học viên trúng tuyển vào những trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản như: Đại học Tokyo, Đại học Waseda, Đại học Kyoto. Được sự tín nhiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Học viện Nhật ngữ Sendagaya hiện đang đào tạo cho những sinh viên xuất sắc nhất trúng tuyển học bổng chính phủ Nhật và các tập đoàn lớn của Nhật Bản ví như: Học bổng MHI (Học bổng của Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries liên kết với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam).

Hiện nay, Trường ngoại ngữ Sendagaya đang tiến hành tuyển chọn các học sinh giỏi từ những trường THPT chuyên tại Việt Nam để trao 20 Suất Học bổng Nhà lãnh đạo châu Á năm 2019 nhằm khuyến khích phong trào khuyến học và tạo điều kiện tốt nhất cho những học sinh giỏi của Việt Nam có thể thi đỗ vào những trường đại học lớn tại Nhật Bản.

Thông báo tuyển sinh Học bổng Lãnh đạo châu Á kỳ tháng 10/2019

2. Đối tượng tuyển sinh:

– Dành cho học sinh khối THPT, tuổi từ 17 – 19, quốc tịch Việt Nam, tốt nghiệp THPT vào tháng 7/2019.

– Học sinh chưa từng nhận bất kỳ chương trình học bổng nào khác của chính phủ Nhật Bản.

– Học sinh có nguyện vọng tham gia dự tuyển chương trình học bổng nhà lãnh đạo châu Á kỳ tháng 10/2019.

3. Thời gian đăng ký:

Hạn nộp hồ sơ ứng tuyển 25/3/2019 (Thứ Hai)

4. Số lượng học bổng và điều kiện xét tuyển:

Số lượng 5 suất học bổng xuất sắc trị giá: 200.000 Yên/ Năm 15 suất học bổng ưu tú trị giá: 100.000 Yên/ Năm
Điều kiện xét tuyển – Điểm tổng kết trung bình lớp 10, 11 & kỳ 1 lớp 12 đạt từ 8,5 trở lên.
– Đạt giải thi học sinh giỏi cấp quốc gia (nếu có)
– Điểm tổng kết trung bình lớp 10, 11 & kỳ 1 lớp 12 đạt từ 8,5 trở lên.
– Đạt giải thi học sinh giỏi cấp quốc gia (nếu có)

5. Tiêu chí lựa chọn:

– Điểm trung bình môn Toán lớp 10, 11& 12.

– Kết quả thi Test IQ và phỏng vấn với đại diện nhà trường.

– Thành tích học tập môn tiếng Nhật và môn toán Nhật tại SJI – Việt Nam .

– Kết quả kiểm tra phân lớp khi nhập học tại SJI – Nhật Bản.

Lưu ý:

– Mức học bổng năm thứ nhất có thể thay đổi khi ứng viên không đảm bảo các tiêu chí lựa chọn trên.

– Mức học bổng năm thứ hai sẽ dựa trên thành tích học tập và kết quả bài kiểm tra năng lực tại SJI – Nhật Bản.

6. Hình thức thi tuyển:

Ngày thi tuyển và phỏng vấn 30/3/2019 (Thứ Bảy)

– Vòng 1: Xét duyệt hồ sơ học bạ THPT và kết quả học kỳ 1 lớp 12.

– Vòng 2: Thi Test IQ, Test tiếng Nhật (Áp dụng với những bạn học sinh đã học tiếng Nhật) và phỏng vấn
với trưởng đại diện tuyển sinh của nhà trường .

7. Thông báo kết quả:

5/4/2019 (Thứ Sáu)

Download mẫu đơn xin tham gia học bổng nhà lãnh đạo châu Á 2019 TẠI ĐÂY

Gửi về email: admin@jellyfish-vn.com

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng