Thưởng thức “Văn hóa ẩm thực Mochi” cùng Jellyfish Hà Nội

Thưởng thức “Văn hóa ẩm thực Mochi” cùng Jellyfish Hà Nội

Mở đầu cho chuỗi sự kiện tri ân học viên hàng tháng, Jellyfish Education chi nhánh Hà Nội đã tổ chức thành công sự kiện mang tên “Thưởng thức Văn Hóa ẩm thực Mochi” cho tất cả thành viên trong gia đình Sứa và người thân. Chương trình với Chủ đề “Kết nối yêu thương” với mong muốn không chỉ giúp các bạn học viên được trải nghiệm cũng như tiếp xúc với nền Văn hóa Nhật bản mà còn là dịp để mọi người kết bạn, giao lưu và trò chuyện với nhau.
Chương trình đã thu hút được sự đông đảo quan tâm của các bạn học viên trong và ngoài trung tâm.

    Các bạn học viên đến đăng ký chương trình từ rất sớm                  Các bạn học viên đến đăng ký chương trình từ rất sớm

Đến với sự kiện, các bạn được tham gia trò chơi “Mô phỏng-Đoán từ” vui nhộn với phần quà hấp dẫn là các suất học bổng từ trung tâm. Mỗi đội đều đặt cho mình những cái tên độc đáo như “Bé bự”, “Sakura”, Yuki”,..
Trò chơi Mô phỏng – Đoán từ

Trò chơi Mô phỏng – Đoán từ

Các suất học bổng dành cho học viên tham gia chương trình

Các suất học bổng dành cho học viên tham gia chương trình


Đội thắng cuộc hơn hở lên nhận giải

Đội thắng cuộc hơn hở lên nhận giải

Phần chính của sự kiện với lớp học “Làm Bánh Mochi”, với sự hướng dẫn tận tình của các sensei người Nhật, co Yamana và cô Matsuda, các thành viên đều đã tự mình làm được những chiếc bánh Mochi một cách đơn giản nhất. Phần thi đồng đội “Làm bánh Mochi cùng Jellyfish” đã đón nhận được những kết quả bất ngờ. Những chiếc bánh được các bạn nhào nhặn vô cùng tỉ mỉ, sáng tạo cùng những thông điệp hết sức ý nghĩa về vạn vật xung quanh, con người, cây cối, lễ hội,…
Các nhóm đều rất tập chung và hào hứng làm bánh

Các nhóm đều rất tập trung và hào hứng làm bánh

Cô Yamada hướng dẫn các bạn làm bánh Mochi

Cô Yamada hướng dẫn các bạn làm bánh Mochi

Sản phẩm Mochi Hoa Anh Đào – Nhóm SakuraSản phẩm Mochi Hoa Anh Đào – Nhóm Sakura

9

Những chiếc bánh có hình thù ngộ nghĩnh và cực kì đáng yêu.

Kết thúc sự kiện, chân tay ai cũng lấm lem đầy bột nhưng đọng lại là tiếng cười không ngớt và những cảm xúc lắng đọng về tình bạn, tình động đội qua thông điệp “Mochi – Kết nối yêu thương” của gia đình nhà Sứa.
Kỷ niệm của thành viên gia đình Sứa

Kỷ niệm của thành viên gia đình Sứa

 Jellyfish Education xin chân thành cảm ơn sự tham gia, hỗ trợ của các bạn học viên góp phần tạo nên sự thành công cho buổi ngoại khóa lần này. Hi vọng, chúng ta sẽ có thêm nhiều kỉ niệm hơn nữa trong những lần ngoại khóa tiếp theo!

 Jellyfish Education Việt Nam


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam