Tổng kết khóa học tiếng Nhật giao tiếp 22/3 Jellyfish Hà Nội

Tổng kết khóa học tiếng Nhật giao tiếp 22/3 Jellyfish Hà Nội

Học Giao Tiếp Tiếng Nhật trong 2 tháng hay 2 năm?

Đã bao lâu bạn chưa được luyện nói tiếng Nhật? Bản chất của việc học giao tiếp bất kỳ ngoại ngữ nào đó là luyện phản xạ. Điều đó đòi hỏi có phải có người hỏi và người trả lời.

Vậy nếu như bạn không có một môi trường hoàn hảo để luyện giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày, thì để nói được tiếng Nhật sẽ không chỉ mất vài tháng mà sẽ là 2 năm, 3 năm thậm chí sẽ rất lâu hơn nữa.

Thế nào là một chương trình đào tạo Tiếng Nhật Giao Tiếp hiệu quả?

Ngày nay, nhu cầu nhân lực tiếng Nhật cộng với mức lương hấp dẫn làm cho cộng động người học tiếng Nhật ngày càng phát triển. Tuy nhiên, các chương trình đào tạo tiếng Nhật trong nước có đáp ứng được chất lượng giảng dạy chưa?

Nhìn lại chương trình đào tạo tiếng Nhật các bạn sẽ nhận thấy một vấn đề lớn: họ dành quá ít thời lượng cho các bài thực hành giao tiếp. Với khóa học Giao Tiếp Tiếng Nhật của Jellyfish bạn sẽ không phải lo lắng về khả năng giao tiếp của mình nữa.

Một chương trình đào tạo tiếng Nhật giao tiếp tốt phải là một chương trình cho phép người học tương tác 2 chiều trực tiếp với giáo viên. Điều đó có nghĩa là, người học được trực tiếp tham gia vào các đoạn hội thoại tiếng Nhật thực tế. Vì vậy mà Jellyfish đã thiết kế một chương trình đào tạo ngoại ngữ chất lượng với những giờ thực hành đối thoại trực tiếp giữa người học và giáo viên Người Nhật.

khóa học tiếng nhật giao tiếp

Sau khoảng 2 tháng cần mẫn học và thực hành với giảng viên Yahara Takeshi, các học viên đã chính thức khép lại khóa học giao tiếp N3.

Khóa học với rất nhiều tình huống  giao tiếp trong cuộc sống  và công việc thú vị đã tạo cho học viên tâm lí khá thoải mái.

Không chỉ là giao tiếp, trong các giờ học, giảng viên còn cung cấp cho học viên rất nhiều vốn từ vựng chuyên dụng  và nhiều mẫu câu dùng trong giao tiếp.

Phương châm dạy giao tiếp của thầy Yahara là CHỦ ĐỘNG. Học viên chủ động thể hiện vốn hiểu biết của mình ở các vấn đề, chủ đề được đưa ra trong mỗi buổi học. Học viên sẽ làm việc theo nhóm và thầy sẽ là người hướng dẫn cũng như đưa ra các gợi ý và là người sửa lỗi phát âm cho từng bạn.

khóa học tiếng nhật giao tiếp
 

Hi vọng các bạn đã tự tin với vốn tiếng Nhật và khả năng giao tiếp của mình. Chúc các bạn sẽ có những bước tiến mạnh mẽ hơn trong công cuộc và cuộc sống.

5 bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu xem ngay >>>>>


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam