Trao học bổng lớp tiếng Nhật cho học viên của Jellyfish (Tháng 7)

Trao học bổng lớp tiếng Nhật cho học viên của Jellyfish Education (Tháng 7)

Đến hẹn lại lên, tháng 7 vừa qua, trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education đã hân hoan trao tặng học bổng cho các học viên xuất sắc nhất trên toàn quốc.

Đến với Jellyfish Education, học viên không chỉ được trải nghiệm các khóa học mang đậm màu sắc Nhật bản, mà còn được giao lưu và tiếp thêm động lực tinh thần bằng những suất học bổng giá trị. Đáp lại niềm tin và sự ủng hộ của học viên với Trung tâm, Jellyfish thường xuyên trao các phần học bổng đến những bạn học viên đạt kết quả tốt khi kết thúc khóa học.

Mọi học viên tại trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education đều có cơ hội nhận được suất học bổng khuyến khích học tập hằng tháng nếu:

• Tham gia lớp học với tỷ lệ chuyên cần trên 90%.
  • Đạt kết quả cao nhất trong bài thi cuối khóa.

Với sứ mệnh là cầu nối giáo dục Việt Nam – quốc tế, Jellyfish Education luôn mang đến các bạn học sinh, sinh viên các chương trình du học chất lượng tại các trường uy tín trên thế giới, đồng thời mang đến học viên cơ hội trải nghiệm các phương pháp học ngoại ngữ tiên tiến nhất, tăng khả năng tự khám phá và phát triển năng lực của bản thân người học.

Cùng Jellyfish Education điểm lại những gương mặt xuất sắc tại lớp tiếng Nhật nhé!

Bạn Võ Hoàng Hà - CN Huế Lớp: Cấp tốc N5
Bạn Võ Hoàng Hà – CN Huế
Bạn Vương Thị Thảo - CN Huế Lớp: Cấp tốc N5
Bạn Vương Thị Thảo – CN Huế
Bạn Nguyễn Thị Nhiệu - CN Huế Lớp: Cấp tốc N5
Bạn Nguyễn Thị Nhiệu – CN Huế
Bạn Nguyễn Thị Lan Chi - CN Đà Nẵng Lớp CT N5 129A
Bạn Nguyễn Thị Lan Chi – CN Đà Nẵng
Lớp CT N5 129A
Bạn Nguyễn Hoài Thy Hân - Cn Đà Nẵng Lớp: CT N4 - 131B
Bạn Nguyễn Hoài Thy Hân – Cn Đà Nẵng
Lớp: CT N4 – 131B

Chia sẻ về cảm xúc của bản thân sau khi nhận học bổng, các học viên đều bày tỏ phần thưởng này như một động lực lớn, giúp các bạn cố gắng học tiếng Nhật hơn mỗi ngày. Đồng thời, các bạn cũng gửi lời cảm ơn đến Jellyfish Education đã luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho toàn thể học viên.

Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn được trao học bổng tháng 7 năm nay, chúc các bạn cùng toàn thể các học viên của Trung tâm Jellyfish Education một sức khỏe dồi dào, đạt được nhiều thành công hơn nữa và chuẩn bị đón chào mùa Trung Thu đoàn viên, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui!

Đăng ký ngay các khóa tiếng Nhật ngay tại:

Jellyfish Education Việt Nam – Hotline: 0982 014 138

➤ Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 0243.7957.382 Hotline: 098.663.3013
➤ Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP
➤ Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, Tp Huế
Điện thoại: 0234.3933.774
➤ Đà Nẵng: Tầng 3, tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, ĐN
➤ Hồ Chí Minh: Tầng 4, Tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp HCM

Hoặc đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại form sau đây: