Trung tâm tiếng Nhật jellyfish - Giáng sinh ấm áp nhà Sứa - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Trung tâm tiếng Nhật jellyfish – Giáng sinh ấm áp nhà Sứa

GIÁNG SINH ẤM ÁP NHÀ SỨA
Thứ bảy vừa qua (24/12/2016), gia đình nhà sứa chi nhánh Đà Nẵng đã có một bữa tiệc giáng sinh ấm áp bên nhau. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi cho lắm nhưng các bạn học viên- bằng tình cảm của mình đã rất cố gắng “vượt qua mưa gió” để đến tham dự Giáng sinh cùng với đại gia đình Jellyfish.
học tiếng nhật
Bắt đầu chương trình là tiết mục chụp hình kỉ niệm giữa học viên cùng với các thầy cô và nhân viên của trung tâm, sau đó là các trò chơi vui nhộn nhưng vô cùng ý nghĩa nối tiếp nhau, thể hiện sự gắn kết, tinh thần đồng đội của các bạn. Với tài năng của mình, MC Phan Anh đã đưa các bạn đi vào bữa tiệc Giáng sinh đúng với ý nghĩa của nó. Sau trò chơi khởi động bằng những câu hỏi liên quan đến công ty Jellyfish, các bạn học viên tiếp tục với trò chơi làm thiệp Giáng sinh. Trong trò chơi này, các bạn đã được cô Saki chia sẻ về ý nghĩa đặc biệt của tấm thiệp chúc mừng vào ngày Giáng sinh đối với người Nhật Bản, qua đó các bạn học viên cũng hiểu thêm nhiều hơn về văn hóa của xứ sở phù tang. Và điều đáng nói ở đây là các bạn học viên của Jellyfish rất khéo tay, những tình cảm của các bạn đã được gửi gắm qua những lời chúc được viết lên các tấm thiệp đầy màu sắc.
trung tâm tiếng nhật tại huế
trung tâm tiếng nhật tại huế
 
Một trò chơi khác cũng đòi hỏi nhiều kĩ năng của các bạn đó là đoán ý đồng đội, mọi người đã có những trận cười sảng khoái khi nhìn thấy đồng đội mình diễn tả cụm từ được yêu cầu. Hình ảnh các bạn lúc đó trông đáng yêu lắm ạ.
trung tâm tiếng nhật tại huế
Xen kẽ với chương trình Giáng sinh hôm đó là lễ trao giải cuộc thi NOEL LUNG LINH- POST ẢNH XINH CÙNG JELLYFISH được phát động trước đó 10 ngày. Bạn Nguyễn Thị Thúy Nga đạt giải nhất đã dành được học bổng toàn phần và bạn Trần Thị Khánh Vinh đạt giải nhì với phần thưởng là học bỏng bán phần 1 khóa học tại trung tâm.
trung tâm tiếng nhật tại huế
Sau một khoảng thời gian vui chơi cùng nhau, tất cả mọi người đã cùng nhau ngồi lại và chia sẻ với nhau ý nghĩa ngày lễ Giáng sinh cũng như trao nhau những lời chúc, đại diện học viên cũng đã tặng quà và gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của trung tâm đến các bạn.
trung tâm tiếng nhật tại huế
Cuối chương trình là một bữa tiệc nhỏ, mọi người cùng ăn uống chuyện trò, đặc biệt là sự xuất hiện của ông già Noel với túi quà trên tay, trao quà cho tất cả các bạn học viên tham gia và chúc các bạn một năm mới sức khỏe, thành công và nhiều niềm vui.
trung tâm tiếng nhật tại huế
trung tâm tiếng nhật tại huế
Gia đình nhà sứa đã cùng nhau trải qua những những khoảnh khắc và có những cảm xúc không diễn tả được trong ngày lễ Giáng sinh. Hy vọng chúng ta sẽ có nhiều hơn những chương trình như vậy để găn kết hơn giữa học viên và trung tâm.
MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR <3
5 bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu xem ngay >>>>>


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam