Trung tâm tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh

Gần đây, Việt Nam đã gia nhập Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Bên cạnh những lợi ích to lớn mà nó mang lại thì việc gia nhập nói riêng và việc nước ta ngày càng hội nhập đã khiến thị trường lao động ở Hồ Chí Minh ngày càng cạnh tranh. Chính vì lý do đó mà việc học và giảng dạy Tiếng Nhật đang dần trở nên phổ biến.
Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học là chủ đề của vô số bài viết mà bạn dễ dàng tìm thấy trên mạng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể học được. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì bạn cần “chọn mặt gửi vàng” vào một trung tâm tốt. Giữa vô số trung tâm tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh thì Jellyfish có gì khác biệt và tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

1. 100% vốn Nhật Bản

Jellyfish Education – trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Nhật, tư vấn du học và tư vấn hướng nghiệp vào các doanh nghiệp nước ngoài. Hiện nay tập đoàn Jellyfish đã có mặt tại 4 quốc gia và 10 thành phố lớn. Phương châm của chúng tôi là Con người thực – Giá trị thực- nghĩa là chúng tôi chỉ thành công khi học viên thực hiện được mục tiêu của mình.

2. Chú trọng ứng dụng

Giáo trình được thiết kế bởi đội ngũ Giáo viên Nhật và Việt dựa trên các tình huống thực tế sẽ giúp các bạn học viên không chỉ học tiếng Nhật mà còn học được văn hóa và cách suy nghĩ của người Nhật. Bạn sẽ không gặp phải rào cản văn hóa khi du học tại Nhật hoặc làm việc tại công ty Nhật.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

3. Số lượng học viên mối lớp tối đa là 10 người

Chúng tôi không chạy đua trở thành trung tâm có nhiều học viên nhất nhưng chúng tôi muốn trở thành trung tâm tốt nhất, và đó là lý do vì sao sĩ số mỗi lớp rất hạn chế để giáo viên và học viên có thể tương tác nhiều hơn và đảm bảo chất lượng đầu ra.

hoc-tieng-nhat-mo-cua-tuong-lai-1

4. Học phí thấp.

Chúng tôi hiểu rằng việc học Tiếng Nhật đòi hỏi thời gian và chi phí. Mức học phí ở Jellyfish luôn ở mức ưu đãi cho học viên đặc biệt là học sinh sinh viên để tạo điều kiện cho các bạn theo đuổi tiếng Nhật.

Là một tân binh nhưng chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật ở TP. HCM luôn nhận được sự yêu mến và là sự lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam mang trong mình đầy ước mơ và hoài bão. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong quá trình chinh phục tiếng Nhật.

5 bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu xem ngay >>>>>

Liên hệ:
Địa chỉ: Lầu 3A, Toà Nhà MB Bank 538 CMT8 P11, Quận 3, HCM
ĐT: 083 862 0141
Facebook: Học tiêng Nhật cùng Jellyfish Education
Email: Huongpham@jellyfish-vn.com


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam