Tưng bừng dã ngoại hè – Jellyfish Education Hải Phòng - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Tưng bừng dã ngoại hè – Jellyfish Education Hải Phòng

Jellyfish Education Hải Phòng cùng nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị bên cạnh việc nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, tư vấn đã và vẫn luôn là đơn vị đào tạo tiếng Nhật, du học uy tín bậc nhất tại thành phố hoa phượng đỏ.
Tiếp bước thành công của những hoạt động đi trước, ngày 14/05 vừa qua, Chương trình dã ngoại hè 2017 đã được tổ chức tại bãi biển 295 Đồ Sơn – Hải Phòng với sự tham gia của hơn 150 học viên.
Chương trình mở đầu với những trò chơi team building vô cùng thú vị giúp học viên các lớp có thể tìm hiểu và gắn kết với nhau hơn.
1

Hình ảnh: 4 đội trong trò chơi “Vòi voi”

4

5

Hình ảnh: Trò chơi kéo co

17h Cùng ngày, các đội cùng chuẩn bị đồ nướng buffet dưới bãi biển với những món ăn tự chế biến hấp dẫn. Còn gì tuyệt vời bằng việc cùng những người bạn thưởng thức đồ ăn và hòa mình trên bãi biển đầy nắng?
6 7 8 9 11 10
 

Một số hình ảnh trên bãi biển

19h30p chương trình lửa trại bắt đầu trong tiếng nhạc và tiếng hát đồng thanh vui nhộn của hơn 150 người. Cùng hát, cùng trò chuyện dưới ánh lửa, các Jellyfisher đã thêm hiểu nhau hơn và tình yêu tiếng Nhật từ đó mà được tiếp thêm sức mạnh.
12 13 14
 
20h00p Các nhóm lên xe trở về trung tâm thành phố. Buổi dã ngoại đã để lại không ít ấn tượng và những kỷ niệm đẹp trong các Jfer. Hi vọng buổi dã ngoại cùng Tiếng Nhật Hải Phòng sẽ giúp các bạn có thêm động lực học tập tốt hơn.
[su_youtube url=”https://youtu.be/BvrP9DSuCXk” autoplay=”yes”]


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam