Sự thật về sức mạnh Yonko KAIDO trung tâm tiêng Nhật Jellyfish

Sự thật về sức mạnh Yonko KAIDO

Băng Hải Tặc Bách Thú
Băng hải tặc Bách Thú (百獣海賊団 Hyakujū Kaizokudan?)
Kaido
Kaido (カイドウ Kaidō?) là thuyền trưởng của băng Hải tặc Kaido và là một trong Tứ Hoàng. Ông có biệt danh là “Kaido Bách thú” (百獣のカイドウ Hyakujū no Kaidō?) và được mệnh danh là “Sinh vật mạnh nhất thế giới”. Kaido khá hiếu chiến và tàn bạo. Trong quá khứ Kaido đã tiêu diệt toàn bộ thuỷ thủ đoàn băng của Gecko Moria. Trước khi trận chiến ở Marineford xảy ra, Kaido có ý định đem quân tấn công Râu Trắng nhưng bị băng Tóc đỏ ngăn cản. Theo Doflamingo nếu việc làm ăn giữ ông và Kaido xảy ra sự cố, đồng nghĩa với việc Doflamingo và băng Donquixote sẽ phải chịu một hậu quả hết sức khủng khiếp. Kadio sở hữu một đội quân có năng lực trái ác quỷ Zoan nhân tạo. Tứ Hoàng Kaido là mục tiêu của liên minh Trafalgar Law và Monkey D. Luffy đang nhắm đến.
Jack
Kaido (ジャック Jakku?) là cánh tay phải của Kaido và có biệt danh là “Jack Hạn Hán” (旱害のジャック Kangai no Jakku?). Jack là thuyền trưởng của tàu Mammoth và sở hữu trái ác quỷ Zou Zou, Model: Mammoth (?) hệ Zoan nhóm Zoan Cổ Đại.
Sheephead
Sheepshead (シープスヘッド Shīpusuheddo?) là người đứng đầu đội Gifters của băng Bách Thú
Ginrummy
Ginrummy (ジンラミー Jinramī?) là cấp dưới của Sheeshead.
Scotch
Scotch (スコッチ Sukotchi?) là hải tặc dưới trướng Kaido có biệt danh là Iron Boy (アイアンボーイ Aian Bōi?, Cậu Bé Sắt). Scotch làm người bảo vệ cho một hòn đảo mùa đông mà Kaido rất ưa thích ở Tân Thế giới.
Chap 795 đã gây nên một cơn sốt Kaido, ngay cả các diễn viên góp mặt trong bộ phim mất tích dài tập đã trở lại trước sự kêu gọi của fans suốt năm qua cũng bị lu mờ. Việc một Tứ hoàng đã lộ rõ hình dáng xuất hiện thật sự cũng không thể gây nên một sự chú ý đến như thế, cái chính ở đây là danh sách thành tích sống dai như đĩa của Kaido cùng với màn ra mắt khá ấn tượng là “chơi” tự tử.
Chính cái màn giới thiệu ấn tượng ấy đã đặt một câu hỏi. Sức mạnh của hắn đến mức nào, mà sức mạnh ở đây là độ trâu bò vô biên. Trước tiên điểm qua một số thứ về Kaido:
– Hận đời vô đối.
– Nhảy từ độ cao 10 ngàn cây số và tiếp đất không thể hoành tráng hơn, không để lại một vết thương.
– Chán đời.
Cùng với bản thành tích sống sót qua hầu như tất cả các biện pháp giết chóc của hải quân, hải tặc. Gần như không thứ gì có thể giết chết được. Vậy thì hắn mạnh nhất rồi, một kẻ bất tử thì ai có thể đọ sức lại? Vậy thì tại sao hắn không chịu chứng minh sức mạnh của mình, xưng bá giới hải tặc mà lại thích tâm sự với Diêm Vương?
Kaido có phải là người mạnh nhất trong Tứ Hoàng?
Kaido có phải là người mạnh nhất trong Tứ Hoàng?
Với độ cao 10.000 km, không bị một vết thương dù nhỏ nhất. Vậy thì ai có thể gây ra vết thương ấy cho hắn, một vết thẹo ngay bụng. Có thể Kaido vẫn có điểm yếu, nhưng tất cả những gì hắn làm cho tới giờ, được biết qua chap 795 là chỉ muốn chết và chán đời. Sao không một mình xông pha vào hải quân quậy một trận bét nhè rồi hãy chết? Còn nữa, muốn chết thì sao không ăn 2 trái ác quỷ, hoặc nhảy thẳng xuống biển? Tổng hợp tất cả điều trên có thể đưa ra một số giả thuyết như sau:
học tiêng nhật qua phim
Kaido bị “điên nặng”: Có vẻ không hợp lý nhưng có thể Kaido có một sức mạnh nào đó khiến hắn miễn nhiễm với tất cả các sát thương vật lý. Và việc biết rõ sức mạnh đó, hắn thích đi tự tử nhưng vẫn sử dụng sức mạnh để không bị chết và hắn biết rõ sẽ không chết rồi làm ra vẻ đau khổ, chán đời. Thực chất hắn muốn tự tử cho vui thôi. Rồi với cái sức mạnh ấy, hắn muốn đi huỷ diệt thế giới, tạo nên một trận chiến tàn khốc nhất lịch sử nhân loại cũng chỉ để cho vui. Đó cũng là một tích cách, một nhân cách hết sức thú vị. Giống như những kẻ thiên tài nhưng bị tâm thần, có nhân cách quái dị như một số bộ phim hoặc ngoài đời thật.
Hắn đã ăn trái ác quỷ bất tử: Đây là giả thuyết kinh khủng và ghê rợn nhất. Nếu ai đã xem qua phim cướp biển vùng Caribe thì hẳn sẽ không quên lời nguyền lên các đồng tiền vàng. Những kẻ tiêu xài đồng tiền vàng ấy sẽ trờ nên bất tử nhưng sẽ sống trong thèm khát đau khổ, muốn chết cũng không được, sống không xong. Có thể Kaido đã ăn một trái ác quỷ như thế hoặc đại loại gần giống, khiến hắn thèm khác hương vị của cuộc sống nhưng không có được. Từ đó hắn muốn gây ra một cuộc chiến kinh thiên động địa để mong rằng kiếm được mục đích sống và biết đâu có người sẽ giết được hắn. Và tất cả những gì Kaido làm cho đến ngày hôm nay: Bước lên vị trí tứ hoàng, xây dựng lực lượng hùng mạnh, gây chiến tranh. Tất cả… chỉ để chết.
Nhanh tay tham gia đăng ký học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật jellyfish education các bạn được đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản tới giao tiếp tiếng Nhật thành thạo. 
5 bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu xem ngay >>>>>
Tại sao học tiếng Nhật mãi vẫn dốt như bò tót
Những câu giao tiếp tiếng nhật cơ bản phần 1
Nguồn: https://vi.wikipedia.org


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam